Home / Mã số - Mã vạch / Tác dụng của mã số mã vạch

Tác dụng của mã số mã vạch

Chức năng mã số mã vạch:

– Phục vụ bán hàng tự động
– Phục vụ quản l‎í hoạt động sản xuất kinh doanh
– Phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa
– Phục vụ trao đổi dữ liệu điện tử (EDI).

Mã số Mã vạch cung cấp nhiều tiện ích cho người tiêu dùng bởi nhiều lý do.
Một trong những nguyên nhân chính là những Mã số Mã vạch này có thể giúp bạn tiết kiệm được  thời gian trong quá trình bố trí hàng hóa, thanh toán tiền cho khách hàng, thống kê  hàng bán và hàng tồn kho.
Ví dụ: nếu một khách hàng mua một chai dầu gội hương vani và một chai dầu gội hương lavender của cùng một hãng, bạn sẽ biết rõ mùi nào được bán ra thay vì phải phân loại sản phẩm theo đúng tên hãng.loi-ich-cua-ma-so-ma-vach

Mã số Mã vạch rất tuyệt khi dùng làm nhãn hàng cho các sản phẩm thực phẩm nói riêng và tất cả các sản phẩm khác. Với nhãn dính, thật dễ dàng để có được những nhãn hàng giúp bạn kiểm soát chất lượng và số hàng hóa chính xác. Bạn có thể ấn định một mã vạch riêng cho mỗi loại hàng riêng lẻ và một mã khác cho tên nhà sản xuất, thể loại hay bộ sưu tập cụ thể.

Một lợi ích nữa của nhãn hàng và nhãn dính là vì những mục đích quảng bá. Bạn có thể đặt làm những cái nhãn trắng tùy biến để dùng làm miếng dán lớn hay thậm chí là dán nó lên biên lai. Những cái nhãn bằng nhựa vinyl chất lượng hàng đầu này rất tốt cho việc quảng cáo công ty hay sản phẩm cụ thể của bạn.

Ngày nay các sản phẩm rất đa dạng, đòi hỏi phải có một hệ thống tiện lợi thích hợp để kiểm kê hàng hóa, đóng nhãn sản phẩm và giúp khách hàng dễ mua đồ hơn. Việc có thể điều chỉnh nhãn hiệu và quảng cáo cho doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn nhiều thời gian tập trung vào những nhu cầu cụ thể của khách hàng hơn.

Mã số Mã vạch giúp cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn vì bạn có nhiều thời gian tập trung vào khách hàng hơn.
Những nhãn hiệu rõ ràng sẽ giúp họ biết sản phẩm này là gì, giá cả và bất kỳ thông tin phụ nào mà bạn đính kèm.
Ví dụ: Nếu có một vị khách yêu cầu được biết liệu một sản phẩm nào đó còn hay hết, rất đơn giản chỉ cần bạn lấy số mã vạch ra và nói cho họ biết có bao nhiêu món còn bán. Bạn không phải đi ra kệ và xem món hàng đó có còn không thì bạn chỉ cần bấm vào sản phẩm vì danh mục hàng hóa đã được sắp xếp theo mã vạch hiển thị trên vi tính.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỰC PHẨM QUỐC TẾ ĐẠI AN chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp mã số mã vạch cho tất cả các sản phẩm hàng hóa thương mại trên cả nước.

Ngoài ra, ĐẠI AN còn có chế độ hậu mãi cho khách hàng như: Trong quá trình sản xuất, kinh doanh, khách hàng phát triển thêm dòng sản phẩm mới ĐẠI AN sẵn sàng tư vấn đặt Mã số Mã vạch cho các dòng sản phẩm mới đó và ĐẠI AN luôn theo sát doanh nghiệp để có sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0931 334 391/ 0974 735 078 (Mr. Thắng) hoặc Email: daian112001@gmail.com.

Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng của chúng tôi:
: 0931 334 391 - 0974 735 078 (Mr. Thắng)
Mail: daian112001@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button