Home / Tin tức / Ý nghĩa của việc sử dụng phân bón hữu cơ

Ý nghĩa của việc sử dụng phân bón hữu cơ

Đại An chuyên cung cấp phân bón hữu cơ giá rẻ nhập khẩu từ Nhật Bản

Đại An là một trong những công ty hợp tác sản xuất phân gà hữu cơ với các công ty bên nhật bản. qua thời gian nghiên cứu và thử nghiệm chúng tôi đã đưa ra thị trường Nhật Bản một loại phân gà hữu cơ tốt nhất với hàm lượng Chất hữu cơ lên tới 60% cao hơn rất nhiều với các sản phẩm phân cùng loại. nhưng về giá thành lại rất ổn định chỉ 4,500/1kg khi nhập khẩu về tới việt nam

Ý nghĩa của việc sử dụng phân bón hữu cơ

  • Sử dụng phân bón hữu cơ Nhằm có thể canh tác liên tục và làm cho cây trồng khỏe mạnh
    Sự khác biệt lớn giữa đất thường sử dụng phân bón hóa học và đất hữu cơ tự nhiên là có nhiều hay ít vi sinh vật. Trên đất nông nghiệp có nhiều chất hữu cơ, vi sinh vật trong đất sẽ phân hủy các chất hữu cơ như lá rụng và phân của động vật thành chất vô cơ, trở thành một thành phần phân bón và giúp cây trồng phát triển.
    Tuy nhiên, cây hấp thụ phân bón hóa học mà không bị phân hủy nên các vi sinh vật bị mất chất hữu cơ mà các chất hữu cơ này chính là nguồn năng lượng và chúng sẽ bị chết.
  • Trong đất không có vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh thực vật và sâu bệnh dễ dàng lây lan, nó thường rơi vào một vòng luẩn quẩn là phải sử dụng lại thuốc trừ sâu.
  • Nói cách khác, nếu cứ tiếp tục bón phân hoá học thì đa dạng sinh học sẽ bị mất, chỉ còn lại những vi khuẩn gây bệnh trước đó tăng lên, mầm bệnh trong đất sẽ dễ sinh ra, dễ gây ra những tác hại liên tục.
    Ngoài ra, phân bón hữu cơ có chứa các nguyên tố vi lượng như canxi magiê, sắt, mangan, boron, kẽm, giúp cây trồng phát triển lành mạnh, giàu hương vị, kết cấu cũng tốt hơn.

Hướng dẫn cách bón phân hữu cơ

Ý nghĩa của việc sử dụng phân bón hữu cơ
Ý nghĩa của việc sử dụng phân bón hữu cơ

Đai An đang là đối tác hợp với  bên công ty Nhật Bản để phân phối đến tay người tiêu dùng những sản phẩm phân bón hữu cơ tốt nhất, chất lượng ổn định, và tỷ lệ vi sinh vật có lợi cho đất cao nhất để bà con yên tâm sản xuất, Liên hệ với Mr Thắng 0938 638 078 để biến giá phân hữu cơ tốt nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng của chúng tôi:
: 0931 334 391 - 0974 735 078 (Mr. Thắng)
Mail: daian112001@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button